Căn hộ Officetel được bố trí từ tầng 8 - 16 của Block B với diện tích từ 25m2 - 52m2

🔶 Tại hội nghị bất động sản của Forbes diễn ra chiều nay (12/10/2018), bà Thùy Dung, Giám đốc cấp cao Công ty  CBRE Việt Nam cho biết TP. HCM đang khan hiếm nguồn cung văn phòng. Vì thế giá thuê văn phòng được đẩy lên cao và TP HCM nằm trong top 40 thành phố có giá thuê cao nhất thế giới. Hiện tại giá thuê văn phòng hạng A trung bình ở TP HCM là 43 USD/m2/tháng, cá biệt có dự án lên tới 60USD/m2/tháng, tăng 17% cùng kỳ năm trước. Đối với văn phòng hạng B, giá thuê ở mức 21 USD/m2/tháng.
 
🔶 Nắm bắt xu thế thị trường, Dự án Central Premium cho ra mắt 228 căn hộ Officetel. Căn hộ Officetel Central Premium là sự kết hợp giữa văn phòng làm việc và nơi nghỉ ngơi. Rất tiện nghi, mỗi căn hộ Officetel của Central Premium có diện tích trung bình từ 26m2 tới 54m2, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
🔶 Ngoài ra khi sở hữu căn hộ Officetel tại đây, quý khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích bên trong của dự án như 6 tầng khu trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, hồ bơi tràn, khu BBQ.

🔶 Hệ thông camera và bảo vệ an toàn khu 24/24h nên văn phòng của bạn sẽ được hưởng chế độ an ninh tuyệt đối.

 
 

🔶🔶🔶 LỢI THẾ CỦA OFFICETEL TRONG LÀN SÓNG KHỞI NGHIỆP 🔰

 Lên ngôi cùng xu hướng start-up mạnh mẽ tại Việt Nam, loại hình căn hộ officetel đang được giới khởi nghiệp cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ săn đón khi sở hữu hàng loạt ưu thế vượt trội:

🍀 Vừa làm văn phòng vừa để ở
🍀 Vị trí chiến lược, gia tăng vị thế doanh nghiệp
🍀 Tiện ích hoàn chỉnh
🍀 
Giá bán hợp lý, từ 1,5 tỷ (VAT)/1 căn. Thanh toán 30% cho đến khi nhận nhà, ngân hàng cho vay 70%, được ân hạn nợ gốc và lãi cho đến khi nhận nhà.
🍀 Tiết kiệm chi phí hoạt động
🍀 Tiết kiệm thời gian
🍀 Không gian chuyên nghiệp
🍀 Kết nối cộng đồng doanh nghiệp trẻ
🍀 Được phép đăng kí kinh doanh
🍀 Suất đầu tư hấp dẫn

 

🔶🔶🔶 MẶT BẰNG CĂN HỘ OFFICETEL CENTRAL PREMIUM

mat-bang-offfice-tel-central-premium-tang-8-16-thap-a-b
🔶🔶🔶 PHỐI CẢNH CĂN HỘ OFFICETEL KẾT HỢP VỪA ĐỂ Ở VỪA ĐỂ LÀM VĂN PHÒNG
 
offfice-tel-central-giai-viet
 
 
🔶🔶🔶 MỘT SỐ HÌNH ẢNH DECOR DÀNH CHO CĂN HỘ OFFICETEL: 
 

GIỚI THIỆU LYN PROPERTY

Công ty Cổ phần LYN PROPERTY hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, phát triển Bất động sản. Ban Lãnh Đạo đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc xây dựng, kinh doanh các dự án bất động sản thuộc nhiều phân khúc: khu dân cư, đất nền, căn hộ, khu phức hợp thương mại, tòa nhà văn phòng, khu nghỉ dưỡng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

[ PHÒNG KINH DOANH ]

Hotline: 0932 66 50 67

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG GIÁ